Hotline: 0866767787
Email: tamtinphatbds@gmail.com

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC TÂM TÍN PHÁT

Địa chỉ:  93/10 Quang Trung, KP1, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

Tel:         0866 767 787

Email:     tamtinphatbds@gmail.com

Website: tamtinphat.com.vn

                                                

GIỚI THIỆU VỀ ĐỊA ỐC TÂM TÍN PHÁT

 • Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Tâm Tín Phát là một trong những Công ty Bất động sản tận tâm và uy tín tại khu vực khu vực phía Nam. Chúng Tôi chuyên phân phối các sản phẩm khu vực ven TP HCM.
 • Hiện nay, Tâm Tín Phát sở hữu hơn 50 nhân viên chính thức, trong đó bao gồm 1 trụ sở chính và 1 chi nhánh làm việc tại khu vực TP.HCM, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản… Tuy mới thành lập và phát triển, nhưng Công Ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Địa Ốc Tâm Tín Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.
 • Trong chiến lược phát triển những năm tới, Tâm Tín Phát tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực ven TP HCM và vươn ra Toàn quốc”.
 • Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Tâm Tín Phát luôn mong muốn không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư mà còn là người bạn tin cậy đối với tất cả các khách hàng. Công ty cam kết sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất, mang đến những tổ ấm đẳng cấp, hợp sở thích, phong cách cho khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI  "TẬN TÂM - UY TÍN - PHÁT TRIỂN"  Phương châm làm việc này tạo nên thương hiệu riêng của Tâm Tín Phát, đó là giá trị cốt lõi mà Tâm Tín Phát đem đến cho khách hàng sự tin cậy và dịch vụ cung ứng tốt nhất. Cũng chính vì thế Hợp tác với chúng tôi là sự lựa chọn đầu tư thông minh.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH 

Địa ốc Tâm Tín Phát của chúng tôi phát triển và xây dựng một mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư - Xây dựng - Dịch vụ”, tạo nên lợi thế cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc. Mô hình chiến lược khép kín này giúp Tâm Tín Phát có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá bán hợp lý và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

 • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC TÂM TÍN PHÁT
 • Địa chỉ: 93/10 Quang Trung, Kp1, Phường Hiệp Phú, TP.Thủ Đức
 • Tel: 0866767787
Mạng xã hội:
Youtube Twitter Google+ Facebook
Thống kê
 • Đang online: 2
 • Thống kê tuần: 111
 • Thống kê tháng: 1413
 • Tổng truy cập: 43182
2020 Copyright © Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Địa Ốc TÂM TÍN PHÁT All rights reserved. Designed by NINA Co., Ltd
Zalo
Zalo
Back to Top